Home >> Tin tức >> Tăng cường vấn đề an toàn lao động khu vực miền núi

Tăng cường vấn đề an toàn lao động khu vực miền núi

Ngày nay xuất hiện nhiều doanh nghiệp nhiều công trường  xây dựng với nhu cầu phát triển của xã hội. Đi đôi song song với điều đó là sự an toàn lao động đối với người lao động phải được đảm bảo. Vì một doanh nghiệp để mà đánh giá  là toàn diện phát triển hiệu quả trong công việc thì vấn đề công việc thành tích và an toàn lao động được đánh giá hàng đầu. Nhân viên công nhân có an toàn trong công việc mới an tâm tinh thần làm việc khi đó hiệu quả sẽ cao hơn.

Với các thông tư, nghị định  mới ra của chính phủ  bắt buộc các doanh nghiệp lớn từ giám đốc, quản lý đề phải thực hiện các nguyên tắc trong lĩnh vực ngành để truyền tải thông tin tới người lao đọng. Tuy nhiên tới giờ phút này  vấn đề an toàn lao động tại các khu vực miền núi vẫn còn hạn chế  chưa được phổ biến. Tại khu vực miền núi nhân công kiến thức còn hạn chế vì không có điều kiện học tập như một số tỉnh thành trung tâm lớn. Với các công việc trong môi trường nguy hiểm cũng chưa thấy được các vấn đề cần phải đối mặt  khi làm việc. Với các ngành nghề như: điện, xây dựng, cơ khí,… là ngành nghề khá là nguy hiểm bởi chỉ lơ là phút chốc là có thể dễ xảy ra tai nạn lao động.

Vì thế cần phải tăng cường truyền tải thông tin phổ biến các nguyên tắc, các chính sách trong khi lao động mà mọi người cần phải học qua. Cũng như các tình huống cần phải xử lý ra sao  khi xảy ra bất ngờ. Hiện nay viện đào tạo và hợp tác giáo dục đã  mở ra các lớp học an toàn lao động để truyền tải các kỹ năng thông tin trong khi lao động tới mọi người. Các khóa huấn luyện an toàn lao động sẽ hướng dẫn và dạy mọi người cách xử lý vấn đề, tình huống khi có chuyện bất ngời xảy ra.

Kết thúc khóa học,  quý học viên sẽ được cấp “chứng chỉ an toàn lao động” theo quy địnhtại thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH.

Vậy nếu quý học viên có nhu cầu tìm hiểu hay đăng ký khóa học huấn luyện an toàn lao động hoặc giảng viên nguồn an toàn lao động thì hãy gọi ngay cho Ms. Ngọc Anh (0906.149.688) để được tư vấn ngay nhé!

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO:

Hotline : 0906.149.688

Tel: 04.6278.6555

Email: viendaotao@viendaotao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *